TÂY NGUYÊN PHARMA – NÂNG CAO SỨC KHỎE, NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Sức khỏe tốt là nền tảng của cuộc sống hạnh phúc. Thấu hiểu điều đó, Tây Nguyên Pharma được thành lập với mục tiêu mang những sản phẩm Đông trùng hạ thảo tốt nhất trên thị trường hiện nay đến tận tay người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới. Cho đến nay, Tây Nguyên Pharma đã trở thành một thương hiệu lớn với nhiều dấu ấn tốt đẹp trong tim người tiêu dùng.

Khởi nguồn từ những trăn trở khi nhận thấy người Việt đang phải tốn quá nhiều công sức nếu muốn dùng Đông trùng hạ thảo để hỗ trợ nâng cao sức khỏe, năm 2010, các dược sĩ của Tây Nguyên Pharma đã cùng nhau nghiên cứu, thực nghiệm, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để cho ra đời những sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng nhất độc quyền do công ty Tây Nguyên Pharma sản xuất và phân phối.

“Cải lão hoàn đồng”, “hồi xuân sinh lực”, có thể trị được “bách hư bách tổn”,… chính là những cụm từ mỹ miều nhưng lại vô cùng thực tế để nhắc tới “Đông trùng hạ thảo”. Đó cũng chính là lí do tại sao thời phong kiến, các bậc vua chúa lại tin tưởng dùng nó như một vị thuốc trị bách bệnh.  Vì sự quý hiếm và tác dụng tuyệt diệu mà “Đông trùng hạ thảo” không bao giờ có giá “rẻ” trên thị trường. Thực tế, nguồn “Đông trùng hạ thảo” trong tự nhiên đang khai thác gần như cạn kiệt, nguồn cung không cân đối với lượng cầu. Tuy nhiên, nhờ có sự phát triển của khoa học – kĩ thuật, đông trùng hạ thảo hiện nay đã được nuôi cấy nhân tạo. Mặc dù vậy, quá trình nuôi cấy cũng rất phức tạp và đòi hỏi công nghệ cao, quy trình nghiêm ngặt.

 

Sản phẩm chất lượng thì luôn chiếm được vị thế trên thị trường cho dù không cần phải quảng cáo quá nhiều, từ năm 2012 đến nay, Tây Nguyên Pharma đã được hơn 50.000 khách hàng tin tưởng lựa chọn và được bình chọn là sản phẩm Đông trùng hạ thảo được yêu thích đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất hiện nay.

Sứ mệnh: 

Là cầu nối mang những sản phẩm chất lượng từ Đông trùng hạ thảo chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện các bệnh lý trong cơ thể, dưỡng nhan một cách hiệu quả và an toàn, mà không cần lo lắng về tác dụng phụ không mong muốn.

Tầm nhìn:

Tây Nguyên Pharma hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo lớn số 1 Đông Nam Á.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Tây Nguyên Pharma. Chúng tôi luôn tận tâm với công việc, tận tụy với khách hàng, để hướng tới và hoàn thành mục tiêu đó trong thời gian gần nhất.

Giá trị cốt lõi: 

Tây Nguyên Pharma được thành lập và phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay dựa trên giá trị cốt lõi: TÂM – TÍN – NHÂN.

Chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất mà Tây Nguyên Pharma luôn đảm bảo để hoàn thành chữ TÂM.

Xây dựng lòng tin với khách hàng cũng chính là để bảo vệ danh dự của mình. 

Tây Nguyên Pharma luôn coi trọng khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Xây dựng và bảo vệ chữ “TÍN” thật lớn mạnh và vững chắc. Đảm bảo chỉ làm đúng và tốt hơn những cam kết của mình về sản phẩm chất lượng và hiệu quả với khách hàng.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO VƯỢT TRỘI

Với kinh nghiệm nuôi trồng nấm Đông trùng hạ thảo nhiều năm tại vùng núi Đắk Lắk, quy trình khép kín nghiêm ngặt, ứng dụng công nghệ cao cùng với việc sử dụng các dòng Cordyceps militaris thương mại tốt nhất, Tây Nguyên pharma cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng, hàm lượng dược liệu cao và ổn định.

NGUYÊN LIỆU HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN

Đông trùng hạ thảo của chúng tôi được nuôi trồng trên cơ chất hữu cơ từ 100% thiên nhiên, không sử dụng hóa chất. Đảm bảo sản phẩm hoàn toàn tốt và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN TÂY NGUYÊN PHARMA

SẢN PHẨM ĐA DẠNG, THIẾT KẾ TINH TẾ, SANG TRỌNG

Với nhiều dòng sản phẩm có mức giá có mức giá linh hoạt từ vài trăm nghìn đến vài triệu, tất cả đều có thiết kế mẫu mã tinh tế, sang trọng, Quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mọi đối tượng trong mức kinh phí của mình để làm quà tặng mà vẫn thể hiện được thành ý của mình đến người nhận quà.

CHUYÊN GIA UY TÍN, TƯ VẤN TẬN TÂM

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hãy để chúng tôi hỗ trợ trong việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất theo nhu cầu của khách hàng.

MỨC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Tây Nguyên pharma cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất. Quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm nhận được so với mức phí đã bỏ ra.