Các cách sử dụng Đông trùng hạ thảo

Nếu sử dụng đúng các đông trùng hạ thảo sẽ phát huy hết tác dụng với cơ thể con người. Bạn đọc nên tham khảo và bỏ túi các cách sử dụng dưới đây để đạt hiệu quả tốt nhất, thẩm thấu được tối đa dưỡng chất và an toàn cho cơ thể.

Ăn trực tiếp đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

Sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo là phương pháp hiện đại với quy trình khoa học quản lý chặt chẽ cho ra thành phẩm đạt chuẩn sạch sẽ, an toàn, giữ nguyên dưỡng chất nên bạn có thể ăn trực tiếp mà không cần bất kỳ khâu sơ chế nào khác.

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa có thể ăn trực tiếp rất an toàn và thơm

Với cách ăn trực tiếp đông trùng hạ thảo này bạn nên chuẩn bị một cốc nước ấm vừa nhai vừa nhấp một chút nước, nhai từ từ thật kỹ để dưỡng chất có trong dược liệu từ từ thẩm thấu vào hệ tiêu hóa.

Pha trà đông trùng hạ thảo thưởng thức mỗi ngày

Cách dùng này vừa đơn giản vừa giữ được trọn vẹn các thành phần dưỡng chất, hợp chất quý có trong
đông trùng hạ thảo. Bạn có thể uống trả liên tục trong khoảng 10 ngày sẽ thấy sức khỏe khởi sắc hơn. 
Dưới đây là các bước pha trà ngon bạn có thể tham khảo và áp dụng:

  • Nguyên liệu: 5g đông trùng hạ thảo, 5g nhân sâm
  • Chuẩn bị: Cho các nguyên liệu vào bình trà chế nước sôi vừa đủ để khoảng 10 phút là có thể thưởng thức.

Dùng đông trùng hạ thảo cho các món hầm

Các món hầm luôn bổ dưỡng tăng cường sức khỏe cho con người, việc thêm đông trùng hạ thảo vào trong
sẽ có được công dụng tuyệt vời hơn nữa.

Cho khoảng 1g đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa vào nồi thịt đã nấu chín, sau đó hầm tiếp thêm
khoảng 30 cho các dưỡng chất đủ thấm đều là dùng được, tránh hầm quá lâu và nhiệt độ quá cao. 
Những loại thịt hầm thích hợp với loại dược liệu này có thể kể đến gà ác, vịt xiêm, chân giò, sườn heo,..

Mỗi loại đều có những dư vị ngon khác nhau nhưng khi kết hợp cùng đông trùng sẽ cho ra một món ngon vô cùng bổ dưỡng.

Dùng đông trùng hạ thảo để nấu canh

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa được áp dụng vào công thức nấu canh cho người già người mới ốm dậy,
nó không chỉ ngon mà còn rất tốt cho cơ thể.Loại sấy khô thăng hoa có thể dùng để nấu các món canh ngon miệng bổ dưỡngCách làm:

  • Nguyên liệu: 1g đông trùng, 5g cá lóc, 10 quả táo đỏ, 2 lát gừng tươi
  • Chuẩn bị: Cá lóc lọc thịt bỏ xương rửa sạch để ráo. Xếp cá, táo đỏ, đông trùng vào nồi hấp cách thủy khoảng 45 phút là có thể sử dụng.

Món canh này có thể sử dụng thường xuyên như món chính trong mỗi bữa cơm. Chỉ khoảng một thời gian ngắn bạn sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái hơn rất nhiều.

Nấu cháo đông trùng hạ thảo khô

Với người già hoặc người bị bệnh vừa ốm dậy thì cháo chính là món ăn đơn giản và dễ nuốt, dễ tiêu
hóa nhất. Khi cho đông trùng hạ thảo vào cháo bạn sẽ có một món ăn vô cùng tuyệt vời.

Nấu cháo chín nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi cho khoảng 1g đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa vào hầm
khoảng 30 phút là có thể dùng ngày. Với món ăn này bạn có thể thường xuyên sử dụng giúp bồi bổ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Ngâm rượu đông trùng hạ thảo khô

Với phương pháp ngâm rượu đông trùng hạ thảo với nhân sâm bạn sẽ cho ra một món thức uống ngon tuyệt
với các đấng mày râu, không những thế nó còn có chức năng tăng cường sinh lý, ham muốn tình dục cho nam giới, cải thiện tình trạng sức khỏe sinh sản.

Bên cạnh nhân sâm, lộc nhung ngâm rượu đông trùng hạ thảo cũng mang đến những công dụng vô cùng bất
ngờ như dưỡng huyết, tăng cường trí nhớ cho người già bị đãng trí, bổ thận tráng dương. Rượu thuốc rất tốt cho nam giới bị liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa ngâm mật ong

Sử dụng khoảng 20-25g đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa ngâm với 600ml mật ong rừng nguyên chất trong
hũ bịt kín nắp khoảng 2-3 tháng là có thể sử dụng được.

Ngâm mật ong là cách sử dụng biệt dược tốt cho nhiều đối tượng Mỗi ngày bạn nên uống khoảng 5-10ml cùng với nước lọc để bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng. Hơn thế nữa loại nước này còn được các chị em vô cùng yêu thích bởi nó có tác dụng chống lão hóa, dưỡng nhan, dưỡng da vô cùng xuất sắc

Bán chạy
0966 419 688
Giỏ hàng đóng